Download Our New Mogul App Worldwide

Download Our New Mogul App. Reach Your Goals & Realize Your Full Potential.

Download Now

WheelPalletJackPU

Wheel Pallet Jack PU

Bánh xe nâng tay thấp loại nhỏ có kích thước 80×70 mm. Loại bánh xe này có đường kính và chiều rộng lớn giúp tăng diện tích tiếp xúc mặt sàn, nhờ đó tải trọng được dàn đều giúp bảo vệ mặt sàn. Bánh xe nâng được làm bằng chất liệu nhựa PU cao cấp, khả năng chống chịu ma sát và mài mòn tốt

Ứng dụng của bánh xe nâng 80×70 mm

Bánh xe nâng tay nhỏ được sử dụng để lắp cho phần trước của xe nâng tay. Với đặc tính bền bỉ, khả năng chịu lực lớn, bánh xe PU có thể chịu được khối lượng hàng hóa lên đến vài tấn mà không bị hư hỏng gì.

Tuy nhiên, bánh xe nâng pallet PU không phù hợp với môi trường nước, ẩm ướt. Nếu sử dụng loại bánh xe này trong các kho lanh, kho thủy sản thì bánh sẽ nhanh chóng bị hư hỏng, nứt bể.

Để nhận tư vấn và báo giá về loại phụ tùng này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0702.666.937. Hoặc nhắn tin cho chúng tôi qua công cụ ở góc dưới bên phải. Xin cảm ơn!


0 replies

As a guest user, you can still reply to conversations. Just press the "Reply" button below, which will prompt you to sign in or sign up on Mogul before your Reply posts.


Report this post
Report this post

Want your dream job or internship?

Join the women worldwide who discovered their next opportunity on Mogul.

Get My Dream Job Now

Moguls Interested in NMIMS

Want your dream job or internship?

Join the women worldwide who discovered their next opportunity on Mogul.

Get My Dream Job Now

Trending Jobs

See All Jobs

Trending Marketplace

See All Marketplace

Trending Questions

See All Questions