Download Our New Mogul App Worldwide

Download Our New Mogul App. Reach Your Goals & Realize Your Full Potential.

Download Now

GiớithiệuvềbộxếphìnhLegoArchitecture21032Sydney

shoptrethovn
shoptrethovn Sinh ra và lớn lên ở Ninh Bình. Làm việc tại siêu thị đồ chơi trẻ em shoptrethovn.net
over 1 year Hanoi, Vietnam Story
Giới thiệu về bộ xếp hình Lego Architecture 21032 Sydney

Ba bộ Skylines đã được phát hành vào năm 2016 và dự án con đã được tiếp tục trong năm 2017 với sự xuất hiện của ba mô hình nữa. Đồ chơi lắp ráp lego 21032 Sydney là sản phẩm nhỏ nhất trong số này, chứa 361 miếng ghép và có giá tương đối tốt tại Econplaza.com.

Skyline Sydney rất đa dạng về chiều cao và phong cách kiến trúc vì vậy lý tưởng là phù hợp với loại hình này. Đó là một trong số những mô hình Skylines ấn tượng nhất nhưng chưa được tiết lộ và cung cấp giá trị tuyệt vời trong mối quan hệ với các bộ Kiến trúc khác vì vậy đáng xem xét cẩn thận.

Mô hình hoàn chỉnh

Các bộ đồ chơi Lego Architecture Skylines thành công nhất là những bộ có nhiều tòa nhà khác nhau với hình dạng khác nhau và chắc chắn là trường hợp ở Sydney. Các tòa nhà được sắp xếp theo vị trí trong thành phố từ Cầu Cảng Sydney ở phía bắc tới Tháp Sydney ở phía nam và cách xa nhau trên một dặm trong thực tế, làm cho mô hình này trở thành mô hình xác thực nhất phản ánh địa lý thực sự của thành phố.

Cảng Sydney Harbour là một nơi mang tính biểu tượng của thành phố và cách giải thích này ngay lập tức được nhận ra dù có kích thước nhỏ. Việc xây dựng cây cầu được hoàn thành vào năm 1932 và nó được làm bằng thép được tái tạo khá hiệu quả bằng cách sử dụng các miếng đen, mặc dù màu xám tối có thể xác thực hơn. Cây cầu bao gồm hai vòm vòm dài hơn 500 mét, từ đó sàn bị treo lơ lửng bên dưới. Mô hình này chỉ bao gồm một vòm đơn nhưng tỷ lệ của nó là chính xác và tôi thích các thanh màu đen mô phỏng dây treo mặc dù không thực sự liên kết đường với vòm.

Các sườn đảo ngược bên dưới cây cầu không xếp hàng với bản lề trên boong khá giống như tôi muốn nhưng mô hình trông rất to lớn trên toàn bộ, do một phần là sự tương phản nổi bật giữa cấu trúc thượng tầng màu đen và các cột rỗng ở hai đầu . Đây là những con số thực tế thu hẹp về phía đỉnh cao vì các tấm gạch được gắn ở hai bên và nền của mỗi tấm được bao quanh bởi những gạch xanh đậm để biểu thị các khu vực cỏ có trong thực tế.

Gạch màu xanh chuyển ánh sáng được bố trí bên dưới cây cầu, phản ánh vùng biển trong của Cảng Sydney liên quan đến gạch đen màu đỏ được sử dụng để đại diện cho sông Hudson ở thành phố 21028 New York và sông Thames vào năm 21034 tại Luân Đôn. Du thuyền đang đi dưới cầu và được biểu hiện bằng các phần tử răng trắng gợi nhớ đến nhà hát Opera Sydney kế bên.
Đường thủy chạy dài giữa cầu và Nhà Hát Lớn, cũng giống như trên thực tế, nhưng điều này đã được thu hẹp đáng kể để phù hợp với tòa nhà vào không gian nhỏ hơn. Tuy nhiên, sự sắp xếp này là chính xác hơn nhiều so với các bộ Skylines khác và nó tái tạo một trong những bức ảnh toàn cảnh nổi tiếng nhất của Sydney, trong đó Opera House đứng trước Cầu Cảng Sydney khi nhìn từ Điểm Macquarie trong Vườn Bách Thảo Hoàng Gia.

Nhà hát Opera Sydney là một trong những tòa nhà nổi tiếng nhất trên thế giới và hình dạng độc đáo của nó là rất khó để tạo ra từ những viên gạch LEGO, như được trình bày bởi Nhà hát Opera Sydney 21012 là một trong những kiến trúc yếu kém nhất. Nỗ lực này có một vài vấn đề quen thuộc bởi vì một số khoảng trống khó coi có thể nhìn thấy được nhưng kích thước nhỏ của nó đã bác bỏ điều này ở một mức độ nào đó và tôi không thể nghĩ nó có thể được cải thiện như thế nào nếu không có những phần chuyên biệt.


Mô hình này bao gồm số lượng chính xác các cấu trúc mái của vỏ và tôi thích vị trí góc cạnh của từng loại, mặc dù thiết kế cong không đặc biệt thu hút. Toàn bộ tòa nhà được xây dựng trên nền đá tan, các góc của nó được hình thành bằng cách sử dụng gạch ốp lát mới 1×1. Một số chi tiết tinh vi thiếu nhưng hình dạng tổng thể là chính xác hợp lý và mô hình này chắc chắn sẽ được nhận dạng như Sydney Opera House. Tấm 1×8 được in ra xác định thành phố, phù hợp với các bộ Skylines khác.

Ngân hàng Deutsche Bank ít được biết đến nhiều hơn so với hai cấu trúc đầu tiên nhưng lại nổi bật về mặt kiến trúc và là một sự lựa chọn lý tưởng cho mô hình này vì màu xanh đậm và màu trắng của nó rất đặc biệt. Tòa nhà được thiết kế xung quanh các cột thép được biểu diễn bằng các thanh màu trắng có độ dài khác nhau và tỷ lệ hoàn hảo với những ngọn tháp cao vượt ra ngoài các tầng sinh sống giống như thực tế.

Tôi thích hình dạng góc cạnh rất nhiều và các tấm màu xanh tối đậm màu trông tuyệt vời, với thiết kế bước ngoặt là trung thành với tòa nhà thực sự. Mức cao nhất của cửa sổ có thể đã được bỏ ra vì tính chính xác cao hơn nhưng điều này đòi hỏi phải sử dụng các cột dài hơn để tạo thành những ngọn tháp và do đó có thể gây tổn hại đến tính toàn vẹn về cấu trúc của toàn bộ mô hình.

Mô hình thứ tư và cuối cùng là Tháp Sydney cao 309 mét, là cấu trúc cao nhất trong thành phố và trong bộ Skylines này. Nó đứng trên đỉnh tòa nhà màu xanh đậm, nơi được mua sắm bởi một trung tâm mua sắm và từ đó bao gồm các phần tử vàng đen và kim loại tương phản tuyệt vời và hiện đại một kết thúc trang trí, đặc biệt là xung quanh sàn quan sát ở phía trên. Tôi thích trung tâm bánh xe kim loại màu vàng hình thành nên một phần hẹp của các tầng trên và tháp được hoàn thành bởi một thanh 4L màu trắng để đại diện cho một thanh chống sét.

Tháp Sydney được tăng cường bởi 56 loại cáp căng xung quanh cột trung tâm. Quy mô của mô hình này là quá nhỏ để sao chép các cấu trúc hỗ trợ riêng biệt nên các yếu tố hình nón được sử dụng để tạo thành hình dạng của cáp. Đây là một số khó nhìn thấy từ xa nên một đối số có thể được thực hiện rằng một cấu trúc hình trụ đơn giản sẽ chính xác hơn, mặc dù tôi nghĩ rằng các hình nón ở hai đầu trông khá hiệu quả và đi theo một cách nào đó để phân biệt mô hình này từ Tháp TV 21027 Berlin.

Nhìn chung

Các kỹ thuật xây dựng không phải là tiên tiến nhưng phong cách kiến trúc và màu sắc khác nhau rực rỡ liên quan đến một số bộ Skylines trước đó đã được chi phối bởi các khối màu đơn hoặc các tính năng thiết kế. Bộ này không có vấn đề gì và bao gồm một loạt các tòa nhà đa dạng kết hợp để trình bày một mô hình hiển thị thú vị.

Tôi cũng nghĩ bộ sản phẩm này đáng đồng tiền vì nó có vẻ ấn tượng hơn so với 21026 Venice hoặc 21027 Berlin, cả hai đều có khối lượng nhỏ hơn đáng kể nhưng lại có cùng giá với hầu hết các thị trường.


0 replies

As a guest user, you can still reply to conversations. Just press the "Reply" button below, which will prompt you to sign in or sign up on Mogul before your Reply posts.


shoptrethovn
Sinh ra và lớn lên ở Ninh Bình. Làm việc tại siêu thị đồ chơi trẻ em shoptrethovn.net

Shoptrethovn.net - thế giới đồ chơi cho bé cao cấp giá rẻ cho bé tại Hà Nội, đồ chơi thông minh cho trẻ em . Bán online đồ chơi xếp hình giáo dục phân phối toàn ... Địa chỉ: 33/226 Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội Đt: 0971.504.600 Web: http://shoptrethovn.net/

Report this post
Report this post

Want your dream job or internship?

Join the women worldwide who discovered their next opportunity on Mogul.

Get My Dream Job Now

Moguls Interested in Wellesley

Want your dream job or internship?

Join the women worldwide who discovered their next opportunity on Mogul.

Get My Dream Job Now

Trending Jobs

See All Jobs

Trending Marketplace

See All Marketplace

Trending Questions

See All Questions