Download Our New Mogul App Worldwide

Download Our New Mogul App. Reach Your Goals & Realize Your Full Potential.

Download Now

Bánnhàđất90m2dựánKDCvensôngSadeco,Quận7,TP.HồChíMinhtrênHomeHub

Bán nhà đất 90m2 dự án KDC ven sông Sadeco, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh trên HomeHub
  • Nhà phố nằm trong khu dân cư ven sông Sadeco Quận 7. Diện tích đất 90m2, kết cấu bao gồm 4 tầng với 4 phòng ngủ và 3 toilet, phù hợp với gia đình đông thành viên cùng nhau sinh sống. 
  • Ngôi nhà sở hữu phong cách thiết kế và bố trí nội thất mang màu sắc người Hoa, tạo không gian sống tiện nghi, ấm cúng. Phòng khách, bếp, phòng ngủ đều được lắp đặt hệ thống đèn âm trần sang trọng. Tất cả phòng ngủ đều sử dụng sàn gỗ tối màu, tạo cảm giác quý phái, đẳng cấp. Phòng tắm tầng 1 có thiết kế độc đáo, bố trí thêm tiểu cảnh mới lạ, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho căn nhà. Nhà có hầm để xe rộng rãi, tận dụng tối đa không gian, mở rộng diện tích sinh hoạt cho gia đình. Nhà bán kèm đầy đủ nội thất, gia chủ tương lai chỉ cần dọn vào ở ngay. 
  • Nhà nằm tại khu dân cư Sadeco, đảm bảo an ninh, yên tĩnh, dân trí cao, môi trường sống trong lành, mát mẻ, phong thủy rất tốt. Khu dân cư có 3 mặt được bao quanh bởi sông Ông Lớn, gần các khu dân cư phát triển khác như căn hộ Hoàng Anh Gia Lai, Him Lam Kênh Tẻ (Tân Hưng), gần các siêu thị, trung tâm thương mại như: 500m đến SC VIVO CITY, 1km đến LOTTE MARK, Co-op Mart, cách Phú Mỹ Hưng 1,5km. 


Chi tiết xem tại: https://homehub.vn/nha-ban/ban-nha-dat-90m2-du-an-kdc-ven-song-sadeco-quan-7-tp-ho-chi-minh-5d44fac7e44bc260427484e5

HomeHub là một nền tảng giao dịch bất động sản thông minh tại Việt Nam. Trên hệ thống của chúng tôi các tin rao bán nhà, cho thuê được cập nhật lien tục với thông tin trình bày rõ ràng, các công cụ hỗ trợ người dùng tìm kiếm nhanh, phù hợp với công nghệ được đầu tư nhăm phục vụ tốt nhất cho người dùng.

>> Mua nhà TPHCM | Chung cư TPHCM

Mua bán, thuê nhà phải là HomeHub!


0 replies

As a guest user, you can still reply to conversations. Just press the "Reply" button below, which will prompt you to sign in or sign up on Mogul before your Reply posts.


Report this post
Report this post

Want your dream job or internship?

Join the women worldwide who discovered their next opportunity on Mogul.

Get My Dream Job Now

Moguls Interested in Business

Want your dream job or internship?

Join the women worldwide who discovered their next opportunity on Mogul.

Get My Dream Job Now

Trending Jobs

See All Jobs

Trending Marketplace

See All Marketplace

Trending Questions

See All Questions